top of page

PHỎNG VẤN QUÁN QUÂN SOUL OF MELODY 2022 - ĐOÀN THỊ THANH HIỀN

Thanh Hiền  -  “Tự tin lên và hãy thực sự yêu những gì bạn đang làm!” 

Mỗi người trong chúng ta ai cũng ít nhất một lần phải nhận những lời phán xét tích cực có mà tiêu cực cũng có nhưng không phải ai cũng đủ tự tin và sức mạnh để vượt qua nó. 

 

Buổi phỏng vấn với chị Thanh Hiền - Quán quân Cuộc thi Âm nhạc Soul of Melody 2022 không chỉ giúp chúng ta hiểu thêm về quá trình tham gia cuộc thi mà còn cả thông điệp sâu sắc mà chị muốn truyền tải. 

Nếu để dùng 3 từ miêu tả về thời gian tham gia cuộc thi thì chị sẽ dùng những từ gì?

 

Hành trình của mình với SOM mình đã có được rất nhiều. Nhưng 3 điều tuyệt vời nhất cũng chính là 3 từ chính xác nhất miêu tả quãng thời gian này chính là: Sự trưởng thành, những người bạn tuyệt vời và những người thầy (trainers) siêu đỉnh.

Khi đến với SOM thì chị ấn tượng về điều gì nhất? 

 

Khi đến với SOM mình ấn tượng nhất với con người!

Kể cả những thành viên ban tổ chức lẫn những anh chị của các đơn vị tài trợ. Mọi người rất nhiệt tình, vui vẻ, truyền cảm hứng và làm mọi thứ đều vì Thí Sinh. Mình rất hạnh phúc vì được là một thí sinh của SOM 2022 ❤️

 

Có điều gì chị nhận được khi tham gia SOM không? 

 

Trong khi tham gia SOM mình được tiếp xúc với chị Minh Ngọc, chú Dũng, band nhạc chuyên nghiệp... Những người có kinh nghiệm trong nghề. Đó thực sự là cơ hội lớn để mình nâng cao kỹ năng và cải thiện những điểm yếu về giọng hát của mình.

Cảm xúc của chị trước khi lên sân khấu trình diễn tiết mục dự thi của mình? 

 

Nói thì mọi người không tin chứ thực sự trước lúc diễn tiết mục cuối mình không có cảm xúc gì đặc biệt cả! Mình hoàn toàn buông lỏng, thả mình vào giai điệu và tận hưởng bài hát. Có một chút run nhưng khi nhạc lên thì không ngán gì hết trơn 🤣

Lý do gì khiến chị quyết định đưa câu chuyện của mình lên sân khấu Đêm Chung kết?

 

Mình nhận thấy câu chuyện của mình cũng thể hiện một thực trạng bấy lâu nay không có cách giải quyết. Một số người luôn tìm kiếm những điểm yếu của người khác để vùi dập nhằm tìm kiếm sự hả hê cho chính mình nhưng họ không hề nghĩ tới hậu quả đem lại cho đối phương sẽ là gì! Nó có thể là vết thương tinh thần, cũng có thể là vết thương thể xác hoặc thậm chí là tính mạng. Nhưng mặt khác, đối với những người chịu tổn thương... Mình cũng mong họ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, trân trọng giá trị của họ và cả những người ủng hộ họ. Giống như mình! Nếu mình không tự tin về những giá trị mình tạo ra thì có lẽ mình đã không có mặt tại đêm chung kết SOM và lan tỏa thông điệp này 🥰.

bottom of page